info@yourcompany.com
 Mon–Sat: 7:00–19:00
 1-800-1234-567
Tin mới nhất
photo-1
Là người bận rộn và hay stress với công việc làm ăn, tuy nhiên khi tiếp xúc...
photo-3
Trước đây mình rất tự ti về thân hình, ngực lép, cơ không săn chắc. Nhưng...
5-loai-nuoc-co-tac-dung-giam-can
Được biết tới như ưu tiên hàng đầu của chị em muốn giảm cân nhưng ít người biết...

5 loại nước có tác dụng giảm cân

Được biết tới như ưu tiên hàng đầu của chị em muốn giảm cân nhưng ít người biết 5 loại nước sau đây còn giúp giảm cân hiệu quả hơn cả nước chanh.
5-loai-nuoc-co-tac-dung-giam-can
Nước lạnh

Nước lạnh có tác dụng giảm mỡ bụng vì nó có khả năng kích thích cơ thể đốt cháy calo nhiều hơn nhằm điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường.

Việc đốt cháy năng lượng này nếu diễn ra đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ khiến bạn giảm đáng kể lượng mỡ vùng bụng hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Dĩ nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều việc uống nước đá thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng đến răng, lợi và sức khỏe.

Cà phê

Nghiên cứu cho thấy uống 2-3 tách cà phê trước khi tập thể dục có thể giúp bạn tập luyện dài hơn, mạnh hơn, thậm chí đốt nhiều calo hơn. Nhưng hãy nhớ luôn uống cà phê đen, không kem, không đường.

Trà xanh

Trà xanh có đầy đủ các chất chống oxy hóa, giúp đẩy nhanh tốc độ quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo. Uống loại nước này ít nhất 3 giờ trước khi đi ngủ để nó không ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.

Trà hoa cúc

Theo nghiên cứu, một tách trà hoa cúc được cho là làm tăng nhiệt độ của cơ thể, giúp đốt cháy chất béo cơ thể. Vì vậy, bạn có thể vận dụng loại nước uống này trước khi đi ngủ không chỉ để ngủ ngon mà còn để giảm cân.

Sữa đậu nành

Đậu nành là thực phẩm tuyệt vời giúp đốt cháy chất béo. Uống sữa đậu nành hoặc bột protein trước khi đi ngủ, bạn sẽ không chỉ có được giấc ngủ ngon, mà còn giúp đốt cháy chất béo bụng vì đậu nành có chứa tryptophan và melatonin.
Ngày đăng: 09/10/2017 13:44:34
Các tin khác
ĐĂNG KÍ TẬP THỬ
Phòng tập GYM và Yoga chuẩn 5 sao 1 BUỔI MIỄN PHÍ!